Tìm kiếm
Lượt truy cập
Tin tức - sự kiện
Cập nhật ngày: 24/03/2017, 2:57 CH - Số lần xem: 893
KHỞI CÔNG TRUNG TÂM DỊCH VỤ HẬU MÃI ISUZU VIỆT NAM TẠI KCN TÂN PHÚ TRUNG

Sau hơn 3 tháng được cấp giấy chứng nhận đầu tư, ngày 22/03/2017 Công ty TNHH ô tô ISUZU Việt Nam đã chính thức khởi công xây dựng Trung tâm dịch vụ hậu mãi ISUZU Việt Nam tại Lô B6-6 Đường D2 KCN Tân Phú Trung với quy mô 1ha, nhằm cung cấp các dịch vụ và bảo hành sửa chữa xe ô tô. 

Đây là dự án nhằm triển khai chiến lược mở rộng đầu tư với mục tiêu đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ… đáp ứng nhu cầu thị trường, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho Công ty.  Theo kế hoạch, công trình thi công sẽ hoàn tất và đi vào hoạt động trong tháng 09/2017.

Tính đến tháng 3/2017, KCN Tân Phú Trung đã có hơn 70 nhà đầu tư và nhiều nhà máy đi vào hoạt động sản xuất. Với các chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn cùng với vị trí thuận lợi, được quy hoạch đồng bộ KCN Tân Phú Trung có sức thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi quyết định lựa chọn địa điểm đầu tư.  KCN Tân Phú Trung luôn hỗ trợ các nhà đầu tư an tâm trong hoạt động sản xuất, đem lại giá trị cho các nhà đầu tư “ổn định lâu dài - vững bước tương lai”

Công ty TNHH ô tô ISUZU Việt Nam là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối các sản phẩm xe thương mại nhãn hiệu Isuzu – thương hiệu hàng đầu thế giới về xe thương mại và động cơ diesel. Sự hợp tác giữa KCN Tân Phú TrungCông ty TNHH ô tô ISUZU Việt Nam sẽ cùng góp phần kiến tạo hình ảnh Củ Chi ngày một tươi đẹp phát triển hơn.

PV

© Trang tin điện tử Tạp chí Khu công nghiệp Việt Nam
Giấy phép thiết lập số: 69/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 30 tháng 6 năm 2016
Cơ quan chủ quản: Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Địa chỉ: Số 6B Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội ĐT: 080.44889 Fax: 080.44889 - 080.44887 Email: khucongnghiep@mpi.gov.vn
Ghi rõ nguồn "Tạp chí Khu công nghiệp Việt Nam" khi phát hành lại thông tin từ website này